BÁO GIÁ CỦA ĐỒNG PHỤC 123

Thân gửi các khách hàng thân yêu của ĐỒNG PHỤC 123

Trong quá trình làm việc và lắng nghe phản hồi từ khách hàng. ĐỒNG PHỤC 123 nhận ra rằng với mỗi mẫu áo khách hàng lại có từng yêu cầu khác nhau vì vậy báo giá cho mỗi đơn hàng dù cùng chất liệu, số lượng nhưng vẫn có sự chênh lệch theo từng chi tiết phụ thu như: thêm lé nẹp, nẹp phối 2 màu, nẹp cuộn hay nẹp xoả… thì giá trị cho mỗi đơn hàng sẽ tăng giảm theo tuỳ từng yêu cầu riêng cho mỗi đơn hàng. Vì vậy, để phục vụ khách hàng được chu đáo hơn. Để có thể gửi đến từng khách hàng báo giá cạnh tranh nhất, ĐỒNG PHỤC 123 sẽ gửi báo giá riêng cho từng đơn yêu cầu của khách hàng.

Để nhận báo giá chi tiết, mời các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 0942467997 hoặc gửi mail yêu cầu đến mail: dongphuc123@gmail.com. Chúng tôi sẽ liên hệ và gửi báo giá đến bạn ngay trong ngày làm việc

Cảm ơn và xin trận trọng!

Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá tham khảo. Từ bảng báo giá này, chúng tôi sẽ gửi đến các khách hàng của ĐỒNG PHỤC 123 bảng báo giá chi tiết nhất đối với từng đơn yêu cầu riêng.

————————————————————————————————————————————–
GHI CHÚ:
– Nếu tổng số lượng áo đặt hàng trong đó tỉ lệ số lượng áo nam : áo nữ vượt quá 70:30 thì báo giá sẽ tăng lên tùy vào số lượng cụ thể từ 5000đ – 10.000đ.
– Số lượng trên 100 áo, quý khách vui lòng gửi yêu cầu báo giá vào mail dongphuc123@gmail.com. Trong mail xin cung cấp chi tiết số lượng áo, kiểu dáng, chất liệu vải, ý tưởng thiết kế… và đính kèm logo công ty, mẫu thiết kế (nếu có) để chúng tôi báo giá tốt nhất.
– Bảng giá trên chưa bao gồm thuế VAT, quý công ty có nhu cầu xuất hóa đơn VAT vui lòng cộng thêm 10%.
– Bảng giá trên được áp dụng trên toàn quốc, CTV & đại lý các tỉnh không được lấy giá cao hơn so với bảng giá này dưới mọi hình thức.